Mẫu áo thun công giáo "Yêu người như Chúa yêu"

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Xin chào các bạn, Áo ...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Xin chào các bạn, Áo Công Giáo là địa chỉ in áo thun Công giáo chất lượng và uy tín nhất. Mình chuyên thiết kế và in hình Chúa lên áo, in hình Đức Mẹ, in hình các Thánh Quan Thầy... và làm đồng phục Công Giáo. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu áo công giáo mới làm mang tên "Yêu người như Chúa yêu".

Áo công giáo - mẫu áo yêu người như chúa yêu 9


Mẫu áo này mình thiết kế và in cho Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Lãng Vân, Giáo phận Phát Diệm trong dịp mừng Bổn Mạng  và sinh nhật Xứ đoàn TNTT Maria Goretti lần thứ IV. Áo thiết kế theo đúng chủ đề của ngày lễ mang tên "Yêu người như Chúa yêu".
Phong cách thiết kế cực kỳ trẻ trung và hiện đại, mang một hơi thở và một giá trị mới cho mẫu hình in Công giáo lên áo, đặc biệt đều là những mẫu thiết kế độc quyền và cũng rất sáng tạo. Nhận được những lời nhận xét tích cực như áo vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đáp ứng sự thánh thiện cần thiết. Vì thế, mình in một loạt áo mẫu này để bán cho các bạn có nhu cầu.
Mẫu hình in lên áo thun:
Mình thiết kế mẫu hình in này theo phong cách của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế! Mẫu hình Chúa Giê-su trẻ em dễ thương và slogan Yêu người như Chúa yêu nổi bật. 
Tông màu chủ đạo là xanh, hồng và trắng.
Hình thức áo:
- Vải cotton co giãn 4 chiều hàng xịn VNXK nên không lo vải xấu nhé!
- Có 4 màu cơ bản: Trắng, xám, xanh lơ và hồng phấn.
- Size: S, M, L, XL
Công nghệ in:
Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.
Áo công giáo - mẫu áo yêu người như chúa yêu 6
Áo công giáo - mẫu áo yêu người như chúa yêu 5
Áo công giáo - mẫu áo yêu người như chúa yêu 1
Áo công giáo - mẫu áo yêu người như chúa yêu 3

Giá bán: 

- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)
(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có).

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.


Có thể bạn sẽ thích