Mẫu áo thun công giáo "Giêsu - Ngài là Thiên Chúa thật"

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Xin giới thiệu với mọ...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Xin giới thiệu với mọi người mẫu áo thun công giáo mới mang tên "Giêsu, Ngài là Thiên Chúa thật" vừa được mình thiết kế xong. Mẫu áo được thiết kế để cho các bạn thiếu nhi và giới trẻ công giáo tự tin tuyên xưng Đức Giêsu Kitô là Thiên Chúa thật và là người thật như chúng ta.

Mẫu hình in lên áo
Sau khi thiết kế mẫu này, bản thân mình nhận thấy khá ổn vì màu sắc và bố cục tương đối rõ ràng và tương phản tốt. Mẫu hình in này khi in lên áo sẽ rất sắc nét và đậm màu. Hình Chúa Giêsu hoạt hình được thiết kế theo phong cách dễ thương, nhí nhảnh nhưng vẫn nghiêm túc một chút. 
- Dòng chữ "Jesus is the true God" nghĩa là "Giêsu Ngài là Thiên Chúa thật" mình sẽ thiết kế và in 2 phiên bản: tiếng việt và tiếng anh tùy chọn cho các bạn thích phiên bản nào.
- Màu sắc chủ đạo: Đỏ - đen - hồng

Hình thức áo:

- Vải cotton co giãn 4 chiều hàng xịn VNXK nên không lo vải xấu nhé!- Có 4 màu cơ bản: Trắng, xám, xanh lơ và hồng phấn.- Size: S, M, L, XL

Công nghệ in:

Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.

Giá bán: 

- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có).
*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích