Mẫu áo thun Công giáo "Giêsu lý tưởng của tôi"

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Lý tưởng của tôi là đ...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Lý tưởng của tôi là đem Chúa cho mọi người! Nhiều lúc mình nghĩ việc mình đam mê thiết kế đồ họa Công giáo đó cũng là một lý tưởng tốt. Mình rất hy vọng qua việc mình làm có thể đem Chúa đến cho nhiều người hơn, và mình tự hào về điều đó. Lý tưởng của bạn là gì? Có phải là Chúa Giêsu chăng? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua mẫu áo thun công giáo này nhé!

Mẫu hình in lên áo và mô tả
Mình thiết kế mẫu này dựa trên font chữ Helvetica và tùy biến, chỉnh sửa lại đôi chút cho phù hợp. Chữ Giêsu mình để thật to và nổi bật, cũng mang chút cảm giác khỏe khoắn, mạnh mẽ! Dòng chữ bên dưới để nhỏ nhắn xinh xắn hơn. Mình cố tình thêm dòng chữ "Giêsu! Lý tưởng của tôi" bên dưới cùng để phục vụ một số bạn muốn có dòng chữ tiếng việt trên áo, cơ bản là vì đọc Tiếng Anh hiểu không hết! Hình trái tim màu hồng ẩn ẩn phía sau sẽ làm nền cho toàn bộ bố cục.
- Màu sắc chủ đạo: Đỏ và Đen/ Xanh và Xám, Tím và Xám, Cam và xám
- Ý nghĩa dòng chữ: Jesus - The reason that I live (Giêsu là lí do tôi đang sống) dịch thoát nghĩa là Giêsu, lý tưởng của tôi.
- Màu sắc: Đủ màu: trắng, xám, xanh, hồng, vàng, đỏ...
- Size: S, M, L, XL, XXL

Hình thức áo:

- Vải cotton co giãn 4 chiều hàng xịn VNXK nên không lo vải xấu nhé!- Có 4 màu cơ bản: Trắng, xám, xanh lơ và hồng phấn.- Size: S, M, L, XL

Công nghệ in:

Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.

Giá bán: 

- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có).
*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích