Mẫu áo thun công giáo "Giêsu, con mến yêu Ngài rất nhiều"

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Sáng nay bận chút việ...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Sáng nay bận chút việc nên bắt tay vào thiết kế mẫu áo hơi muộn. may cũng đã có thành quả để đưa lên cho mọi người xem. Mẫu áo thun công giáo mới mang tên "Jesus, Love You So Much", nghĩa là "Giêsu ơi! Con mến yêu Ngài rất nhiều".

Chào các bạn, chắc các bạn đã theo dõi website www.aoconggiao.com từ những ngày đầu tiên cũng nhận ra, phần lớn mẫu thiết kế mình làm đều hướng về đối tượng thiếu nhi công giáo phải không ạ? Đúng như thế, mở đầu cho các mẫu áo tại www.aoconggiao.com mình muốn thiết kế dành cho các em thiếu nhi, sau đó sẽ là các mẫu áo dành cho các hội đoàn khác như giới trẻ, hiền mẫu, gia trưởng, giúp lễ, ca đoàn... và thậm chí sẽ có một loạt mẫu dành riêng cho các Cha đấy nhé! Các bạn đón xem nhé!
Mẫu hình in lên áo: 
Mình thiết kế mẫu này dựa trên một hình ảnh ngỗ nghĩnh, dễ thương tại một trang web công giáo của Nhật Bản. Do đó, chắc các bạn cũng thấy phong cách hoạt hình của Nhật trong mẫu áo trên phải không? Mình có vẽ lại và chế lại chút màu sắc, gia tăng màu đỏ và đen để hình in lên áo được chuẩn màu và đậm nhất. Dòng chữ "Love you so much" mình thiết kế theo kiểu chữ viết tay cho cảm giác tự nhiên và phóng khoáng. Dòng chữ "Jesus" mình thiết kế dạng chữ có chân cổ điển cho cảm giác cứng cáp và chắc nịch.
- Màu sắc chủ đạo: Đỏ - đen - vàng
- Ý nghĩa câu chữ: "Jesus - love you so much" nghĩa là "Giêsu, con mến yêu Ngài rất nhiều".

Hình thức áo:

- Vải cotton co giãn 4 chiều hàng xịn VNXK nên không lo vải xấu nhé!- Có 4 màu cơ bản: Trắng, xám, xanh lơ và hồng phấn.- Size: S, M, L, XL

Công nghệ in:

Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.

Giá bán: 

- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)
(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có).
*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích