Mẫu áo thun Công giáo "Family in Jesus"

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Chào các bạn, mình mớ...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Chào các bạn, mình mới làm xong mẫu hình in lên áo thun Công giáo. Mẫu này mình đặt tên là "Family in Jesus". Mẫu áo thun công giáo này rất phù hợp cho các gia đình công giáo để mặc đi lễ, đi cầu nguyện, đi sinh hoạt hội đoàn, đi chơi hoặc đi dã ngoại...

Mẫu áo này mặc cho gia đình rất hợp. Nếu mặc đi nhà thờ có thể kết hợp cùng quần âu hoặc quần jean đơn giản vẫn có thể giữ được vẻ đẹp thánh thiện và sốt sắng trong nhà thờ. Nếu mặc đi chơi, có thể sắn một gấu tay áo lên cho khỏe khoắn kết hợp cùng quần ngố jeans và giày thể thao thì rất tuyệt vời. Mẫu này các gia đình công giáo, đặc biệt là các gia đình trẻ mặc chung sẽ rất đẹp nhé!

Mẫu hình in lên áo thun:

Mình thiết kế mẫu hình in này theo phong cách dễ thương và vui tươi, nổi bật. Hình ảnh Chúa Giê-su ôm trọn gia đình công giáo vào lòng nói lên niềm vui và hạnh phúc của mỗi gia đình Công giáo khi có Chúa ở cùng.Tông màu chủ đạo: là xanh lá, đỏ và xanh da trời.
Áo Công Giáo - mẫu áo gia đình 2
Áo Công Giáo - mẫu áo gia đình 3
Áo Công giáo - Mẫu áo gia đình 5

Hình thức áo:

- Vải cotton co giãn 4 chiều hàng xịn VNXK nên không lo vải xấu nhé!- Có 4 màu cơ bản: Trắng, xám, xanh lơ và hồng phấn.- Size: S, M, L, XL

Công nghệ in:

Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.

Giá bán: 

- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có).
*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích