Mẫu áo thun công giáo "Biết Chúa biết Bình an"

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Chào các bạn, bây giờ...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Chào các bạn, bây giờ là 4:54 sáng, đúng là thức khuya làm việc một mình thấy hiệu quả thật. Đăng tin, thiết kế mẫu áo.... cứ cặm cụi một mình mới đó 11h mà bây giờ đã gần sáng. Đúng là làm việc mình thích thời gian trôi nhanh thật đấy. Mình xin giới thiệu mẫu áo công giáo mới ra lò đây ạ. Mẫu áo mang tên "Biết Giêsu biết bình an".


Mẫu áo này được mình thiết kế dựa trên một dạng typography của nước ngoài dành cho tuổi teên. Trong file thiết kế mình có sử dụng font UTM Talling được việt hóa bởi anh Trương hay anh Minh gì đó ngày trước cũng làm designer và có trang web thienminhdesign.com. Em gửi lời cám ơn anh và xin phép sử dụng bản việt hóa font chữ của anh ạ!

Mẫu hình in lên áo thun:

Mình thiết kế mẫu hình in này theo phong cách typography, Know Jesus, Know Peace - Biết Giêsu, biết sự bình an. Ẩn phần chữ màu đen đi sẽ có no Jesus, no Peace - Không có Giêsu, không có sự bình an. Đây là lối thiết kế typography rất được ưa chuộng bởi nó thể hiện được 2 ý nghĩa trong cùng một hình vẽ nhờ sử dụng hiệu ứng màu sắc.Tông màu chủ đạo: là xanh da trời và xám đen.

Hình thức áo:

- Vải cotton co giãn 4 chiều hàng xịn VNXK nên không lo vải xấu nhé!- Có 4 màu cơ bản: Trắng, xám, xanh lơ và hồng phấn.- Size: S, M, L, XL

Công nghệ in:

Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.

Giá bán: 

- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)
(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có).

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích