Lô áo thun Công giáo đầu tiên được in - Đẹp xuất sắc

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Mình rất vui vì mới chư...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Mình rất vui vì mới chưa đầy một tuần thiết kế áo thun công giáo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như nhiều đơn đặt hàng của các bạn. Rất cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người. Hôm qua, đúng lúc cơn bão số 3 đổ bộ vào Thái Bình, Hà Nội cũng ảnh hưởng nên mưa gió to và lụt lội. Mặc dù mưa bão, nhưng mình cũng cố gắng để đi in áo cho các bạn bằng được. Những thứ đầu tiên luôn mang cho mình cảm giác khó tả nhất, và lô áo thun công giáo đầu tiên cũng đem lại cho mình nhiều cảm xúc khó tả.


Mưa gió nên mình gửi file thiết kế đến công ty của ông anh để tiến hành in. Lí do mình phải chạy đi xa trong mưa bão vì công ty anh có máy in chuyển nhiệt khổ lớn, in rất nét và chuẩn màu (mình đã in test một số máy chưa máy nào ok bằng máy ở đây). Lên tới tới anh em gặp gỡ trò chuyện rồi tiến hành ghép file đưa vào máy in khổ lớn. Nói đến in chuyển nhiệt, có lẽ nên giải thích một chút cho một số bạn chưa hiểu về quy trình in áo thun công giáo của mình.
- Có nhiều công nghệ để in áo, tuy nhiên có 2 công nghệ chính là in lưới và in chuyển nhiệt. In lưới không thể dùng để in ảnh thật hoặc những hình có nhiều màu chuyển sắc. Do đó, mình dùng công nghệ in chuyển nhiệt.
- Quá trình in chuyển nhiệt được hiểu là in hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt bằng máy in riêng (dùng mực chuyển nhiệt). Sau đó, đặt tờ giấy vừa in lên bề mặt áo rồi ép bằng máy ép nhiệt (200 độ C trong khoảng 40s) thì mực sẽ bốc hơi khỏi giấy và bám vào bề mặt vải.
Hình trên là một chiếc áo trắng, mình đang cắt logo được in ra và đặt thử trên áo để test kích thước. Công việc cắt giấy để lấy mẫu in cũng cực kỳ khó, chỉ một chút bụi bẩn hoặc dính màu ở viền mép sau khi ép nhiệt cũng để lại vết bẩn hoặc vết mực không như mong muốn!
Sau khi thử kích thước xong thì in một loạt luôn, tất cả các hình mình định in lên khổ lớn rồi cắt nhỏ từng hình in một. Bước tiếp theo là đưa áo vào máy ép và định vị mẫu hình in sao cho cân đối và phù hợp nhất. Dùng máy ép nén xuống áo khoảng 40s với nhiệt độ khoảng 200 độ C. Áo sẽ có hình in đẹp tuyệt vời.
 Mời bạn xem một số hình ảnh thật của áo:
*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miễn phí đơn giao hàng cho đơn hàng trên 900k
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀN: https://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch:https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Website - www.teechurch.vn - (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.
* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích