Áo thun công giáo "Tôi biết tôi tin vào ai".

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Sáng nay trong lúc đă...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Sáng nay trong lúc đăng mấy tin giới thiệu website aoconggiao.com thì nhận được lời đề nghị của một người anh em về việc thiết kế một mẫu áo lạ lạ, độc đáo. Cậu ấy nói là anh thiết kế cho em cái áo thật phong cách và độc đáo để rủ mấy anh em cùng mặc chung cho vui. Đang sẵn hào hứng trong người, mình bắt đầu nghiên cứu thiết kế ngay và đã hoàn thành rồi. Mình xin giới thiệu  với các bạn mẫu áo mới mang tên "Tôi biết tôi tin vào ai - I know whom I have believed".

Mẫu hình in lên áo

Mẫu thiết kế này cũng cảm thấy khá là ưng ý, mình cũng thấy tương đối hài lòng với tông màu đỏ đen trông khỏe khoắn mà cũng khá phong cách. Đúng như lời đề nghị, mình thiết kế hình in dựa trên câu nói rất phổ biến: "Tôi biết tôi tin vào ai - I know Whom I have Believed". Trong quá trình thiết kế, tôi sử dụng cách điệu font chữ UTM Talling của một anh thiết kế bên thienminhdesign.com việt hóa, rất cám ơn anh đã chia sẻ bộ font đẹp này. Mình cũng sử dụng các nét hình phóng khoáng, tự do một chút để khắc họa trái tim làm nền phía sau cụm chữ chù đề. Mẫu áo này các bạn tha hồ mặc tự tin tung tăng ngoài phố nhé! Trông áo cũng rất phong cách và teen đấy!
Màu sắc chủ đạo: Đỏ - Đen - Hồng phấn

Hình thức áo:

- Vải cotton co giãn 4 chiều hàng xịn VNXK nên không lo vải xấu nhé!- Có 4 màu cơ bản: Trắng, xám, xanh lơ và hồng phấn.- Size: S, M, L, XL

Công nghệ in:

Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.

Giá bán: 

- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)
(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có).
*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích