Áo thun Công giáo "Lord"

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Giới thiệu với các...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyềnMua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Giới thiệu với các bạn mẫu áo mới đang rất được ưa chuộng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Mẫu áo thun Công giáo mang tên "Lord". Câu thưa rất thân thuộc và bình dị mà có lẽ ai trong chúng ta - những người Côn giáo yêu Chúa cũng đã rất nhiều lần thốt lên: "Lạy Chúa!

Mẫu hình in lên áo

Mình thiết kế mẫu này dựa trên hình in Chúa Giêsu trẻ thơ đang ngước mắt lên trời. Đôi mắt của Chúa cho mình cảm giác lạ kỳ và thu hút. Mẫu áo này rất phù hợp với những bạn trẻ muốn thể hiện tình yêu với Thiên Chúa qua những câu nói chân thật và lắng đọng, ước mong cho sự bình an và lời cầu nguyện được lắng nghe.
- Dòng chữ: "Lord! Give ear to the words is say, understands what I whisperd prayer. Nghĩa là: "Lạy Chúa! xin lắng nghe lời con cầu xin, thấu hiểu những điều con thành khẩn nguyện cầu.!
- Mảu áo: In đẹp nhất trên áo trắng và áo sáng màu
- Size: S, M, L, XL

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.


Có thể bạn sẽ thích