Áo thun công giáo Jesus loves Childrens

*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền Mua hàng Online tại website -  www.teechurch.vn Rất dễ để mua một ch...*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn

Rất dễ để mua một chiếc áo thun đẹp. Tuy nhiên, không dễ để tìm mua được một chiếc áo thun công giáo độc đáo và chất lượng. Mình giới thiệu mẫu áo thun công giáo rất độc đáo này mang tên "Jesus loves Childrens".

Mẫu áo này mình thiết kế cho Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Lãng Vân từ hồi Giáng sinh 2015. Nhưng tới giờ mình lại đưa ra in lại để bán cho các bạn thiếu nhi công giáo khác có nhu cầu.
Mẫu áo thun công giáo này rất phù hợp cho các bạn thiếu nhi - giới trẻ công giáo mặc trong các dịp sinh hoạt như đọc kinh, cầu nguyện, sinh hoạt vòng tròn, tham dự thánh lễ hoặc kể cả những dịp đi chơi, dã ngoại...
In hình công giáo lên áo thun
Mẫu hình in được thiết kế phong cách trẻ trung, dễ thương và mang đậm màu sắc công giáo. Hình ảnh Chúa Giêsu được thiết kế dễ thương và trẻ trung, tươi sáng, phù hợp với giới trẻ và thiếu nhi.
Màu sắc chủ đạo: hồng + đỏ + đen.
Hình thức áo:
- Áo cotton co giãn 4 chiều cổ tròn, chất lượng cao (chỉ có hàng chất lượng cao, chất lượng ngang với shop).
- Có 4 màu cơ bản: Trắng, Xám, Hồng nhạt, Xanh lơ
- Size: S, M, L, XL
Công nghệ in:
Mình sử dụng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao và in bằng hệ thống máy in chuyển nhiệt khổ lớn nên khi ép nhiệt xuống áo sẽ cho chất lượng hình in tuyệt vời, nét như in trên giấy.
Giá thành:
- Khách lấy lẻ: 119.000đ/áo- Khách lấy 2 - 10 chiếc: 109.000đ/áo- Khách lấy 10 chiếc trở lên: 99.000đ/áo (tặng 01 chiếc áo bất kỳ mẫu nào)

(Lưu ý: Mình chỉ làm áo chất lượng cao nên các bạn không phải bận tâm về giá thành nhé. Hơn nữa, tất cả áo của mình đều được mình vất vả thiết kế ra những mẫu hình in tuyệt vời nhất cho các bạn, chứ không phải lên google tìm hình có sẵn để in nhé. Đảm bảo không ở đâu trên đất nước Việt Nam này có)

 Mời bạn xem thêm hình ảnh về mẫu áo:


*Áo công giáo ra mắt kinh doanh 15 mẫu áo thun mới độc quyền
Mua hàng Online tại website - www.teechurch.vn*Giao hàng toàn quốc và miến phí giao hàng cho đơn hàng trên 900k.
*Chiết khấu cho khách hàng số lượng lớn (Chi tiết tại website)
15 MẪU ÁO ĐỘC QUYỀNhttps://goo.gl/PgpvPe
ÁO THUN CÔNG GIÁO Teechurch.vn với bộ mẫu thiết kế độc quyền, vải cotton chất lượng cao, gia công thành phẩm áo tỉ mỉ và áp dụng công nghệ in nhiệt dẻo kỹ thuật số của Ý cho độ bền cao, màu sắc và chi tiết hình in đẹp.
*Giới thiệu chi tiết về Teechurch - https://www.youtube.com/watch?v=KI58J9L3Ga0
——————————————————————————
Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:Website - www.teechurch.vn (đặt hàng online tại website)
Hotline: 093.7875.909 Mr. Quyền - 0121.810.6810 Mr. Luật
* TeeChurch.vn có dịch vụ thiết kế mẫu theo yêu cầu.* Thiết kế của TeeChurch.vn đã được đăng ký bản quyền tác giả.

Có thể bạn sẽ thích